Hanoi Flash User Group

Giới thiệu HAFUG

FUGHAFUG Ha Noi Flash Users Group là cộng đồng những người yêu thích và sử dụng công nghệ Flash Platform, có địa điểm họat động offline chính tại Hà Nội và không giới hạn đối với hoạt động online.

Được thành lập vào tháng 10/2008, HAFUG khởi tạo từ một nhóm thành viên của diễn đàn VNFX (vnfx.com) có chung niềm đam mê với Flash và các ứng dụng của Flash. Với mong muốn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, có nhiều hơn các cơ hội giao lưu, trao đổi giữa những người cùng sở thích, nhóm HAFUG tự tin sẽ đóng góp đáng kể vào sự phát triển của công nghệ Flash Platform tại Việt Nam.

HAFUG cũng nằm trong hệ thống các Flash User Group do Adobe khởi xướng tại Adobe Groups. Địa chỉ http://groups.adobe.com.

Mục đích hoạt động

  • Xây dựng cộng đồng những người đang học và làm việc với Flash
  • Trở thành kênh chia sẻ và cập nhật kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho người tham gia.
  • Tạo cơ hội phát triển bản thân cho mỗi thành viên.
  • Đánh giá năng lực thành viên và kết nối với các nhà tuyển dụng.
  • Tham gia thực hiện các dự án freelance, outsourcing như một “flashsoldier”.

Thành viên

HAFUG hoạt động theo cơ chế một nhóm mở, không giới hạn số lượng thành viên tham gia, tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, vùng miền sinh sống của họ. Tiêu chí duy nhất để trở thành thành viên của HAFUG là “Yêu thích công ngh Flash Platform và sn sàng ng dng nó đ phc v cho công vic và cuc sng”.

Hình thức hoạt động chính

– Hoạt động Online

HAFUG hoạt động chính thông qua hệ thống mail group: hafug@googlegroups.com và blog của nhóm https://hafug.wordpress.com. Ngoài ra, các bạn có thể cập nhật thông tin qua Twitter: http://twitter.com/hafug

– Hoạt động Offline

  • Tổ chức các buổi hội thảo với các chủ đề mới nhất và nóng nhất thế giới Flash.
  • Tổ chức các buổi dã ngoại tạo cơ hội phát triển mối quan hệ giữa các thành viên.
  • Thành lập các mô hình đánh giá năng lực thành viên và kết nối với những nhà tuyển dụng tiềm năng.

Nếu bạn yêu thích công nghệ Flash Platform và muốn tham gia cùng HAFUG, hãy bắt đầu bằng việc gửi email giới thiệu bản thân tới địa chỉ: hafug@googlegroups.com

%d bloggers like this: